Giải mã 4 tuyệt chiêu bí mật giúp bạn chiến thắng trên TTCK


Bạn sẽ học được gì

Thấy được hướng đi đơn giản mà hiệu quả khi tham gia thị trường chứng khoán, giúp xây dựng thêm một nguồn thu nhập Thụ động
Nắm rõ quy luật thị trường và hiểu được quyền lợi của mình ở đâu, đảm bảo cho việc đầu tư được an toàn, phòng tránh rủi ro 
Được trang bị những hành trang quan trọng để bạn có thể kiếm được tiền từ bây giờ cho đến cuối đời trên thị trường chứng khoán 
Có được 1 bí quyết đầu tư thụ động khi tham gia giao dịch trên thị trường chứng khoán. 

Giới thiệu khóa học

Thị trường chứng khoán ở Việt Nam là một mỏ vàng lộ thiên và đang ngày càng thu hút sự chú ý của dòng tiền lớn từ quốc tế.

Tuy nhiên hiện nay, có quá ít người thực sự hiểu tiềm năng của thị trường này, có thể vì không có kỹ năng kiến thức, cũng có thể không có thông tin để biết bắt đầu ra làm sao, dẫn đến bắt đầu không đúng cách hoặc tham gia vào các kênh đầu tư khác mà “LỢI BẤT CẬP HẠI”, rủi ro cao nhưng hiệu quả  lại không được kiểm chứng. 

Hãy đến với khóa học Giải mã 4 tuyệt chiêu bí mật giúp bạn chiến thắng trên TTCK tại khoahocmienphi.vn.
Đây là khóa học giúp các nhà đầu tư mới hoặc những nhà đầu tư đang bị thua lỗ trên thị trường có được cách tiếp cận đúng, và quan trọng nhất là biết được phương pháp xây dựng luồng thu nhập thụ động từ thị trường chứng khoán, hiệu quả cao, rủi ro thấp.

Bằng phương pháp của TOP MARKETS sẽ được trình bày trong khóa học đã được triển khai hơn 1 năm sau khi tập hợp được đội ngũ chuyên gia đầu tư GIÀU KINH NGHIỆM. 

Chúng tôi tin tưởng khóa học sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn tư duy đầu tư của mình và khai thác được tiền trên thị trường chứng khoán trong mọi giai đoạn của thị trường.

Nội dung khóa học

00:07:34

Tags:
Kinh doanh   Khởi nghiệp   Chứng khoán   đầu tư chứng khoán   Thu nhập thụ động  

Khóa học liên quan

 • Kinh doanh đột phá

  Pham Thanh Long


  (221)


  2275 học viên

  1,011,000đ
  1,686,000đ
  (-40%)

 • Nhập môn chứng khoán

  Đặng Trọng Khang


  (245)


  2155 học viên

  599,000đ

 • Khởi nghiệp từ con số 1

  Nguyễn Trung Kiên


  (12)


  73 học viên

  599,000đ
  700,000đ
  (-14%)

Thông tin giảng viên


 • 2 học viên
 • 1 khóa học
Nghiêm Quang Duy
Giảng viên

5 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính và tư vấn đầu tư, đồng thời có đội ngũ hỗ trợ với hơn 10 năm kinh nghiệm trên các thị trường Forex cũng như thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

Đánh giá của học viên

5

0 đánh giá


100%


0%


0%


0%


0%


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *