Đọc dịch IELTS Cambridge 4 chuyên sâu


Bạn sẽ học được gì

Hiểu rõ ràng, tận gốc rễ các bài đọc hiểu của IELTS Cambridge 4, từ đó dễ dàng đọc các bài đọc hiểu trong các quyển IELTS Cambridge khác.
Có được phương pháp ghi nhớ từ nhanh, đọc hiểu siêu tốc cơ bản, có phân tích câu theo quy luật, giải thích kỹ lưỡng từng câu và ghép lại thành đoạn.
Nâng cao vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu của bạn, giúp bạn luyện nghe IELTS tốt hơn. 
Sau khi học xong khóa học và tập dịch lại hàng ngày tất cả những bài học, bạn có thể tự tin tự làm đề thi IELTS cả 2 phần “Đọc, Nghe”

Giới thiệu khóa học

Chào mừng bạn đến với Khóa học Đọc dịch IELTS Cambridge 4 chuyên sâu của thầy Trần Ngọc Vui. Khóa học sử dụng một số phương pháp luyện mới của thầy Trần Ngọc Vui: ghi nhớ từ nhanh siêu tốc, đọc hiểu siêu tốc cơ bản, có phân tích câu theo quy luật, giải thích kỹ lưỡng từng câu và ghép lại thành đoạn.

Những bạn có lượng từ vựng yếu muốn tiếp cận làm đề thi IELTS nhưng không thể đọc hiểu hoặc không hiểu kỹ câu hỏi của bài đọc, cảm thấy khó khăn trong việc nghe, thì sau khi học xong khóa học và tập dịch lại hàng ngày tất cả những bài học, bạn có thể tự tin tự làm đề thi IELTS cả 2 phần “Đọc, Nghe”

Khóa học hướng dẫn quy trình ghi nhớ dài hạn: Ghi nhớ bằng tưởng tượng, sử dụng thông qua phân tích có quy luật, có mảng từ. Ôn tập bằng đọc hiểu siêu tốc cơ bản (Đọc dịch theo mảng từ) cần đọc dịch lại 10 lần – 20 lần tất cả những bài đã học. Học viên nên tra từ điển tập đọc dịch trước khi nghe thầy giảng bài, ở những chỗ không hiểu hãy tra từ điển dùng suy luận để tìm hiểu và phát triển ngôn ngữ. Trước khi bạn học các khóa học làm đề thi IELTS và rút kinh nghiệm hoặc học chiến thuật làm bài tốt nhất hãy học kỹ các bài giảng đọc dịch sâu sắc để tiếp thu tích lũy vốn từ vựng, cách hiểu tường tận văn phong IELTS trong khóa học này.

Nội dung khóa học

Tags:
Tiếng Anh   IELTS  

Khóa học liên quan

 • Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc

  Victoria Duong


  (241)


  8422 học viên

  99,000đ
  500,000đ
  (-80%)

 • Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

  Huong Elena


  (67)


  1119 học viên

  0đ
  600,000đ
  (-100%)

 • Tiếng Anh giao tiếp thực tế

  Luu Thu Trang


  (15)


  624 học viên

  1,500,000đ

Thông tin giảng viên


 • 7 học viên
 • 1 khóa học
Trần Ngọc Vui
Giảng viên Tiếng Anh

Có kinh nghiệm 18 năm giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Đã từng giảng dạy ở một số trung tâm.

Giảng dạy hàng nghìn học viên trong cả nước.

Đánh giá của học viên

4

1 đánh giá


0%


100%


0%


0%


0%

Nhận xét của học viên

 • Hello Ord


  okTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *