Chứng khoán phái sinh (A – Z) – Cơ hội kiếm lời cả khi thị trường đi xuống


Bạn sẽ học được gì

Hiểu đúng bản chất về phái sinh
Có thể tự giao dịch mua/bán sau khóa học
Bật mí các chiến lược đầu tư khác biệt, hiệu quả 
Cơ hội được miễn phí 100% các khóa offline chuyên sâu

Giới thiệu khóa học

Bạn đang muốn tìm hiểu về chứng khoán phái sinh?
Bạn đang giao dịch phái sinh thua lỗ vì chưa có chiến lược?
Hay đơn giản bạn cần hiểu đúng bản chất về thị trường để tự tin giao dịch?

Chứng khoán phái sinh đang là sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay với các đăc tính nổi bật: Mua cái bán ngay, kiếm lời ngay cả khi thị trường đi xuống, Lãi/lỗ thanh toán luôn trong phiên và nhiều đặc tính thu hút khác.
Khóa học Chứng khoán phái sinh – Kiếm lời trong cả thị trường đi xuống sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản đơn giản, dễ hiểu không học thuật phù hợp với mọi trình độ và chiến lược đầu tư chưa từng được bật mí từ chuyên gia chứng khoán phái sinh Nguyễn Trọng Trung có nhiều năm kinh nghiệm. Qua đó nhà đầu tư sẽ hiểu bản chất thị trường, chủ động tìm kiếm được cơ hội sinh lời và tự tin giao dịch.

Nội dung khóa học

Tags:
Chứng khoán   đầu tư chứng khoán  

Khóa học liên quan

 • Giải mã 4 tuyệt chiêu bí mật giúp bạn chiến thắng trên TTCK

  Nghiêm Quang Duy


  (0)


  299,000đ
  500,000đ
  (-40%)

 • Đầu tư đà tăng trưởng

  Đặng Trọng Khang


  (19)


  301 học viên

  549,000đ
  700,000đ
  (-21%)

 • Nhập môn chứng khoán

  Đặng Trọng Khang


  (244)


  2140 học viên

  599,000đ

Thông tin giảng viên


 • 33 học viên
 • 1 khóa học
Nguyễn Trọng Trung
Chuyên gia phái sinh

Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp, khoa Ngân hàng tài chính tại Học viên Tài chính. Ông tích cực tham gia các cuộc thi chứng khoán ngay từ thời sinh viên với thành tích vào và tham gia đầu tư vào thị trường ngay từ thời trên ghế nhà trường.

Tiếp tục tập trung phát triển chuyên sâu vào lĩnh vực đầu tư, Ông Trung đã hoàn thành chương trình học Thạc sỹ  Rotterdam University, Netherland và có trong tay chứng chỉ CFA Level 2. CFA (Certified Financial Analyst) là một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp và quản lý đầu tư có uy tín được công nhận trên toàn cầu bởi tính ứng dụng cao trong thực tiễn của nó. Điều này được chứng minh bởi thực tế có tới 31.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng CFA để đưa ra quyết định tuyển dụng và thăng chức.
Ngoài ra, ông Trung có hơn 3 năm kinh nghiệm làm tại vị trí phân tích của công ty chứng khoán, 02 kinh nghiêm giảng dạy về sản phẩm phái sinh tại VNDIRECT. Với mong muốn hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch hiệu quả, ông Trung đã tự phát triển nhiều sản phẩm đầu tư.
Ông Trung có 2 năm kinh nghiệm làm chuyên viên phái sinh tại VNDIRECT, bộ phận hoạt động hiệu quả và đạt được thành tích khi giữ vững vị trí top 1 thị phần phái sinh của VNDIRECT 2 quý đầu 2018 trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 
 
Ông Trung còn là người sáng lập ra Ứng dụng – SigmaStock – chuyên báo tín Chứng khoán cơ sở và phái sinh có hơn 15,000 Nhà đâu tư sử dụng.

Đánh giá của học viên

3

2 đánh giá


50%


0%


0%


0%


50%

Nhận xét của học viên

 • Nguyễn Quang Khanh


  Khóa học rất hữu ích, cảm ơn khoahocmienphiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *